Tìm hiểu Ứng Dụng Dọn Rác Cho Android Tinhte

Hiện nay có đến trăm ngàn ứng dụng được quảng cáo có thể tăng tốc smartphone trên cửa hàng Google Play, làm nhiều bạn cảm thấy hoang mang và không biết ứng dụng nào hiệu quả thực sự.

Bạn đang xem: Ứng dụng dọn rác cho android tinhte

Hôm nay mình sẽ điểm qua 3 ứng dụng mình đã trải nghiệm và cảm thấy hoạt động khá tốt, hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.GreenifyGreenify là ứng dụng nổi tiếng và đáng tin cậy nhất, giúp đưa một số ứng dụng trên smartphone vào trạng thái ngủ đông (hibernate) để tiết kiệm năng lượng. Greenify đơn giản, trực quan và cực kỳ mạnh mẽ.Tải Greenify tại đây.
Một người dùng cơ bản cũng có thể dùng ứng dụng Greenify một cách dễ dàng. Giao diện danh sách ứng dụng chỉ cần bạn lựa chọn những apps ít dùng đến, hay bạn nghĩ là đang làm tiêu tốn nhiều năng lượng, sau đó chạm vào biểu tượng giấc ngủ ở góc dưới bên phải để bắt ứng dụng ngủ đông. Từ nay ứng dụng đó sẽ không được phép chạy nền, chỉ khi bạn mở ứng dụng đó thì nó mới hoạt động.

Ở lần đầu sử dụng, nếu máy bạn chưa được ‘root’, Greenify sẽ yêu cầu bạn thiết lập thủ công bằng tay, sau khi hoàn tất, những lần sau Greenify sẽ kích hoạt hoàn toàn tự động. Bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để thiết lập.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Top 10 Trường đại học đào tạo ngoại ngữ tại TPHCM tốt nhất hiện nay

SD MaidKhác với Greenify, SD Maid hỗ trợ bạn loại bỏ những tập tin rác, nội dung còn thừa lại sau khi đã gỡ bỏ ứng dụng. SD Maid giúp lùng sục vào khắp các ngõ ngách trong smartphone để đảm báo không còn bất kỳ tập tin rác nào còn sót lại.Tải SD Maid tại đây.

Android Assistant là một công cụ giám sát hoàn toàn hệ thống, ứng này có thể phân quyền cho bạn kiểm soát và theo dõi CPU, RAM, bộ nhớ, thẻ nhớ, pin,…Tải Android Assistant tại đây.

Xem thêm: Lời Giải Đề Thi Đại Học Môn Toán Khối A Năm 2006, Lời Giải Đề Thi Đại Học Môn Toán Khối A

Tính năng mình thích nhất ở Android Assistant chính là xoá ứng dụng hàng loạt. Thử nghĩ nếu bạn vừa cài đặt cả tá ứng dụng để thử nghiệm và tìm được cho mình apps phù hợp, sau đó phải đi tìm từng ứng dụng một để xoá chúng đi vì không cần dùng đến nữa, rất tốn thì giờ đúng không nào. Giờ đây bạn chỉ cần đánh dấu những ứng dụng cần xoá và lựa chọn “Gỡ” là hoàn tất.
Thích

*

Yêu

*

Haha

*

Wow

*

Khóc

*

Giận

*

Thích

Related Posts

Tìm hiểu Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Máy Tính Dell Tại Tp, Chính Sách Bảo Hành Của Dell Tại Việt Nam

Bạn Đang Tìm Các Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Laptop – Smartphone – Tablet – Storage Khác? Chọn Hãng Cần Tìm Tại Đây: STT ĐỊA CHỈ…

Tìm hiểu Các loại hợp chất vô cơ có đáp án 2023 – Hóa học lớp 9

Tailieumoi.vn xin giới thiệu đến các quý thầy cô, các em học sinh bộ câu hỏi trắc nghiệm Hóa học lớp 9: Luyện tập chương 1: Các…

Tìm hiểu Bộ Đề Thi Thử Toán Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán, Đề Thi Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán

Đề trắc nghiệm kiểm tra học kì 2 Toán 12 có lời giải chi tiết từng câu. Đề thi do Thầy Nguyễn Chín Em biên soạn. Nội…

Tìm hiểu Cách Làm X – Cách Giải Các Dạng Toán Tìm X Cơ Bản Và Nâng Cao

Toán cấp 1 hướng dẫn các em cách giải một số dạng toán tìm X cơ bản và nâng cao để tìm số trừ, số bị trừ,…

Tìm hiểu Phân Tích Nội Dung Tập Thơ Từ Ấy ” Là Gì, Bài Thơ Từ ẤY (Tố HữU)

Nhằm mục đích giúp học sinh nắm vững kiến thức tác phẩm Từ ấy Ngữ văn lớp 11, bài học tác giả – tác phẩm Từ ấy…

Tìm hiểu How Does The Reaction Of Hcl And Kmno4 Proceed? Mno4 + Hcl = Mncl2 + Cl2 + H2O

I don”t get how does this reaction of hydrochloric acid and potassium permanganate proceeds: $$\ce{HCl + KMnO4 -> KCl + MnCl2 + Cl2 + H2O}$$ What I…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *