Tìm hiểu Top 9 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Macbook Tốt Nhất, Noxplayer Cho Mac

Bạn đang sử dụng máy Mac nhưng lại muốn cài đặt các ứng dụng hay chơi game của Android? Nếu vậy bạn sẽ cần đến một trình giả lập Android trên Macbook để có thể thực hiện được điều đó. Hãy tham khảo một số phần mềm giả lập trên Macbook hữu ích sau đây.

Bạn đang xem: Giả lập android trên macbook

Phần mềm giả lập cho macbook là gì?

Đối với người dùng máy tính Windows, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng của Android bằng cách cài đặt chúng trên Microsoft Store. Tuy nhiên có một số ứng dụng không hỗ trợ trên PC vì vậy khi muốn sử dụng các ứng dụng này trên máy tính, bạn sẽ cần đến các phần mềm giả lập.

Các phần mềm này sẽ giúp người dùng giả lập điện thoại trên Macbook từ đó bạn có thể sử dụng các ứng dụng, chơi game Android một cách đơn giản. Cùng tìm hiểu ngay một số phần mềm được sử dụng phổ biến sau đây nhé!

Phần mềm giả lập Android trên Macbook phổ biến

Phần mềm Bluestacks

Bluestacks chắc chắn không còn là một cái tên xa lạ với người dùng máy tính. Phần mềm giúp giả lập cho máy tính, giúp bạn chơi các trò chơi trên Macbook hay chạy các ứng dụng điện thoại một cách mượt mà.

*

Nhờ ứng dụng công nghệ company’s Android-based Cloud Connect, Bluestacks cho phép người dùng đồng bộ các ứng dụng, trò chơi từ thiết bị Android sang máy tính một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, Bluestacks còn hỗ trợ cả 2 nền tảng Windows, MacOS và cả iPad.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Đánh Giá Loa Kingone K9

Download: https://www.bluestacks.com/download.html

Phần mềm giả lập Android trên Macbook Koplayer

Phần mềm Koplayer gần đây đã cho ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành MacOS và đây là một phần mềm cho phép người dùng giả lập Android trên Macbook để có thể sử dụng các ứng dụng, chơi game trên hệ điều hành Android.

*

Koplayer được tích hợp sẵn Google Play, hỗ trợ quay màn hình, chơi game bằng gamepad và bàn phím,…nên bạn có thể chơi được nhiều game, chạy nhiều ứng dụng khác nhau trên Macbook nhờ Koplayer.

Ngoài ra Koplayer cũng hỗ trợ nhiều tính năng như OpenGL và tăng tốc độ phản hồi, vận hành ổn định, phản hồi nhanh chóng và mượt mà.

Download Koplayer: https://koplayerpc.com/

Bạn có thể xem ngay một số cách cài trình giả lập android nhẹ cho máy yếu được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Phần mềm NoxPlayer

NoxPlayer giúp người dùng Macbook giả lập Android với nhiều tính năng hiện đại, cho phép người dùng sử dụng chế độ Multiplayer để chạy cùng lúc nhiều ứng dụng hay chơi nhiều game trên một màn hình. Vì thế NoxPlayer đã trở nên phổ biến và được nhiều người dùng ưa chuộng.

*

NoxPlayer đã mang đến một môi trường giả lập có thể nói là khá hoàn hảo để người dùng thoải mái trải nghiệm các ứng dụng, chơi game Android trên Macbook một cách tốt nhất.

Down NoxPlayer: https://noxofficial.com/nox-for-mac/

Phần mềm giả lập Android trên Macbook Droid4X

Một phần mềm giả lập khác dành cho Macbook chính là Droid4X được nhiều người dùng đánh giá là phần mềm giả lập Android tốt nhất bởi tính thương thức, hoạt động mượt mà cũng như ít gặp lỗi khi vận hành.

*

Với Droid4X, bạn sẽ thoải mái trải nghiệm các ứng dụng Android trên màn hình lớn cũng như tận hưởng trải nghiệm với hàng triệu ứng dụng, trò chơi được hỗ trợ.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Dựng một tam giác vuông, biết cạnh huyền dài 4cm và một cạnh góc vuông dài 2,5cm

Download Droid4X: https://droid4x.cc/

Phần mềm giả lập Android trên Macbook Genymotion

Genymotion là một phần mềm giúp giả lập Android trên Macbook, giúp các lập trình viên kiểm tra thử các sản phẩm của mình trong một môi trường ảo và an toàn. Với Genymotion, việc chơi game hay kiểm thử phần mềm là hoàn toàn đơn giản và hiệu quả.

*

Genymotion hỗ trợ các công cụ, tính năng như Android Debug Bridge,…mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên việc sử dụng Genymotion đòi hỏi người dùng phải cài đặt hệ thống máy ảo VirtualBox trên máy tính.

Phần mềm Android Studio

Khác với các phần mềm hỗ trợ chơi game Android trên Macbook, Android Studio lại nghiên về mục đích phát triển các ứng dụng và chủ yếu dành cho các nhà lập trình để giúp chạy thử các ứng dụng Android trên máy tính.

*

Android Studio hoàn toàn miễn phí với các công cụ đa dạng và mạnh mẽ, xử lý nhanh chóng các tác vụ vì thế việc xây dựng và phát triển ứng dụng Android của bạn sẽ được thực hiện tốt hơn.

Phần mềm giả lập Android trên Macbook Andy For Mac

Một trình giả lập Android cho Macbook cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó chính là phần mềm Andy For Mac. Với đầy đủ các tính năng và một số thủ thuật android để giúp chạy tốt trên Macbook và cả iCloud, Andy For Mac giúp bạn thoải mái kết nối giữa máy tính và điện thoại.

*

Andy ngoài việc giúp bạn cài giả lập android trên Macbook thì còn có tính năng đồng bộ máy tính và điện thoại, nhờ đó bạn có thể chia sẻ hình ảnh qua lại giữa 2 thiết bị mà không cần thực hiện các thao tác khác.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Xác định a và b để đồ thị của hàm số y = ax + b đi qua hai điểm A và B trong mỗi trường hợp sau

Xem thêm: Ure Khi Tác Dụng Với Nước Chuyển Thành Muối, Phân Ure Tác Dụng Với Nước Như Thế Nào

Download Andy For Mac: https://www.andyroid.net/

Với các phần mềm giả lập Android trên Macbook, hi vọng bạn có thể tìm thấy một phần mềm thích hợp với mục đích sử dụng của mình.

Nếu bạn có những phần mềm tốt hơn, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại bình luận của bạn dưới bài viết để Điện Thoại Vui có thể chạy thử nghiệm cũng như cập nhật vào danh sách các phần mềm giả lập Android tốt nhất. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị!

Related Posts

Tìm hiểu Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Máy Tính Dell Tại Tp, Chính Sách Bảo Hành Của Dell Tại Việt Nam

Bạn Đang Tìm Các Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Laptop – Smartphone – Tablet – Storage Khác? Chọn Hãng Cần Tìm Tại Đây: STT ĐỊA CHỈ…

Tìm hiểu Các loại hợp chất vô cơ có đáp án 2023 – Hóa học lớp 9

Tailieumoi.vn xin giới thiệu đến các quý thầy cô, các em học sinh bộ câu hỏi trắc nghiệm Hóa học lớp 9: Luyện tập chương 1: Các…

Tìm hiểu Bộ Đề Thi Thử Toán Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán, Đề Thi Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán

Đề trắc nghiệm kiểm tra học kì 2 Toán 12 có lời giải chi tiết từng câu. Đề thi do Thầy Nguyễn Chín Em biên soạn. Nội…

Tìm hiểu Cách Làm X – Cách Giải Các Dạng Toán Tìm X Cơ Bản Và Nâng Cao

Toán cấp 1 hướng dẫn các em cách giải một số dạng toán tìm X cơ bản và nâng cao để tìm số trừ, số bị trừ,…

Tìm hiểu Phân Tích Nội Dung Tập Thơ Từ Ấy ” Là Gì, Bài Thơ Từ ẤY (Tố HữU)

Nhằm mục đích giúp học sinh nắm vững kiến thức tác phẩm Từ ấy Ngữ văn lớp 11, bài học tác giả – tác phẩm Từ ấy…

Tìm hiểu How Does The Reaction Of Hcl And Kmno4 Proceed? Mno4 + Hcl = Mncl2 + Cl2 + H2O

I don”t get how does this reaction of hydrochloric acid and potassium permanganate proceeds: $$\ce{HCl + KMnO4 -> KCl + MnCl2 + Cl2 + H2O}$$ What I…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *