Tìm hiểu Toàn Cảnh Về Phong Vân Tam Quốc 2, Sau Khi Mở Cửa, Phong Vân Tam Quốc 2 Chính Thức Close Beta Vào

Phong Vân Tam Quốc 2 đã tinh giản một số tính năng thường thấy, đồng thời thêm mới một số tính năng khác . Như Game8 đã đưa tin, vào lúc 10h sáng ngày 3/8, Phong Vân Tam Quốc 2 đã trình làng game thủ nước nhà. Đây là một webgame chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc, không rõ NPH, dù phiên bản đầu đã được OneWorld phát hành được 1 năm.

Trong bối cảnh webgame đã trở thành “món thừa”, nhất là thể loại chiến thuật tam quốc đã có quá nhiều cái tên xuất hiện, sự xuất hiện của Phong Vân Tam Quốc 2 không thực sự được hoan nghênh. Tuy vậy, nếu gạt bỏ điều đó ra để thử nghiệm thì game cũng có nhiều điểm thu hút người chơi.

Bạn đang xem: Toàn cảnh về phong vân tam quốc 2, sau khi mở cửa

*

Đầu tiên cần phải nhắc đến là việc ban điều hành đã chuẩn bị tốt cho sự ra mắt này. Đăng nhập vào thử nghiệm game không hề vấp phải các vấn đề thường thấy như lag, dis. Cũng có thể là do lượng thường đăng nhập không quá cao. Dù thế nào thì yếu tố này cũng góp phần giúp cho việc ra mắt của game hoàn chỉnh hơn.

Việc làm quen với game khá dễ dàng. Đầu tiên phải kể đến chính là hệ thống nhiệm vụ chỉ dẫn rất sát, người chơi chỉ việc click theo game mà thôi. Việc này diễn ra suốt đến hết bản đồ cửa ải đầu tiên, khi người chơi đã biết đến gần như toàn bộ chức năng, khi đó họ mới có thời gian đề mày mò.

*

Không có quá nhiều công trình phải quản lý trong Phong Vân Tam Quốc 2 . Như mọi webgame chiến thuật khác, thành trì sẽ có một phủ chính, phủ này thăng cấp theo từng giai đoạn, mỗi giai đoạn 10 cấp. Muốn qua các giai đoạn khác nhau, người chơi phải vượt các cửa ải của game. Phủ chính thăng cấp thì các công trình khác mới có thể thăng cấp.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Phân Biệt 2 Con Đường Thoát Hơi Nước Ở Lá Bằng Con Đường Nào

Chiêu mộ các tướng tại tửu quán và tốn bạc. Có lò rèn để thăng cấp trang bị, thao trường để huấn luyện tướng, đấu trường để thách đấu các người chơi khác. Người chơi không phải bận tâm xây các công trình mà chúng sẽ tự động được mở khi phủ chính lên cấp. Ngoài ra, còn có các khu vực để trồng trọt, cung cấp lương thực cho các hoạt động khác.

Bạn đang xem: Phong vân tam quốc 2

*

Tướng sẽ có các skill khá hoành tráng được thi triển trong trận đánh. Người chơi có thể tìm kiếm trang bị cho tướng (cũng như hạt giống để trồng trọt, bạc và các tài nguyên khác) thông qua việc vượt các ải. Càng lên cao, ải càng khó, đòi hỏi trang bị tốt hơn. Có thể cường hóa trang bị tại lò rèn.

Để bảo vệ thành chính, game có chức năng khá mới là “Tháp thủ”, một dạng chơi Tower Defense. Có các con đường khác nhau dẫn vào thành, và dọc các đường ấy, người chơi có thể xây các tháp để chống lại quân địch. Có 4 loại tháp khác nhau, bao gồm: tháp bắn cung gây sát thương vật lý cao, tháp ma thuật gây sát thương phép cao, pháo sát thương trung bình cho mỗi loại và doanh trại lính tạo ra quân lính trấn giữ. Kẻ địch sẽ không tấn công các tháp, nhưng người chơi phải tiêu diệt hết địch trước khi chúng đến đươc thành. Số lượng tháp được xây là giới hạn, muốn mở thêm phải tốn tài nguyên. Các tháp cũng có thể nâng cấp để tăng sức tấn công.

*

Khi đạt đến mốc cấp 20 của phủ nha, game sẽ cho phép người chơi lựa chọn một trong 3 thế lực Ngụy, Thục, Ngô để gia nhập, bắt đầu công cuộc cạnh tranh với những người chơi ở các thế lực khác. Việc gia nhập thế lực sẽ mang đến một số quyền lợi.

Nhìn chung, Phong Vân Tam Quốc 2 có một số điểm mới so với các webgame chiến thuật khác, dù vẫn lấy đề tài Tam Quốc. Có thể xem đây là một game “bình cũ rượu mới” cũng được. Với việc tinh giảm khá nhiều tính năng thường thấy, thêm mới một số chi tiết, Phong Vân Tam Quốc 2 là một webgame đáng để thử qua, nếu bạn là một fan của thể loại chiến thuật Tam Quốc.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu SBT Lịch sử 9 Bài 4: Các nước Châu Á

Sau đây là một số hình ảnh của Phong Vân Tam Quốc 2:

*

Với việc để xảy ra khá nhiều lỗi trong HKGH và 9D, DzoGame đã tạo nên phản ứng tiêu cực trong cộng đồng người chơi của mình. Từ chỗ háo hức, họ chuyển sang ức chế vì những lỗi xảy ra khi tham gia các game của DzoGame. Có thể nói, công tác quản lý và vận hành của NPH này thực sự chưa tốt khiến cho game thủ từ vui mừng chuyển sang thất vọng và giận dữ. Từ lúc HKGH phát hành lại, khá nhiều người chơi đã không vừa lòng và rời bỏ game này, tuy nhiên công tác quản lý vẫn chưa được cải thiện khi phát hành 9D. Bằng chứng là sau khá nhiều lần trì hoãn, game vẫn gặp lỗi trong thời diểm mở cửa. Có gì khúc mắc, khó khăn với DzoGame khiến họ không thể vận hành tốt?

Xem thêm: Cách Tải Game Lắc Bầu Cua Về Điện Thoại, Tải Game Lắc Bầu Cua Về Điện Thoại

Mới đây, một số thành viên trên diễn đàn game lớn nhất nhì nước nhà là GameVN đã tỏ ý muốn liên kết với nhau lập một server private cho 9D thay vì chơi tại server của DzoGame. Ý kiến này nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Họ cho rằng, với chất lượng phục vụ của DzoGame hiện tại thì không thể an tâm chơi 9D lâu dài được, thế nên lập 1 server private với tâm huyết của game thủ sẽ là cách để gắn bó lâu dài. Người khởi xướng, thành viên maihoanganh9 cho rằng: “Tôi dám cá rằng chỉ cần 1 member thuộc chức vị Smod trong diễn đàn thuộc phân vùng quản lý bất kỳ pri nào cũng thừa sức phát hành trót lọt 1 game Online phiên bản việt , mà không có cái tình trạng ẩm ương lag giật như của Dzogame hay bất kỳ NPH nào mới nổi nào.”

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Lý Thuyết Hiệu Độ Âm Điện Là Gì, Hiệu Độ Âm Điện

Chúng ta biết rằng, có rất nhiều server game private tại thị trường Việt. Ngoài hang chục server private của MU, còn có các game khác như Kiếm Thế, Võ Lâm, Thiên Long Bát Bộ, hay thậm chí các game 3D nước ngoài nặng như Cabal, Aion. Vậy nên việc lập một server private của 9D là hoàn toàn có thể xảy ra trong thời gian tới. Đây cũng là hồi chuông cảnh báo cho DzoGame, nếu họ không cải thiện chất lượng phục vụ thì có khả năng sẽ mất rất nhiều người chơi. Nói đi cũng phải nói lại, DzoGame đã cố gắng mang game quay lại với người chơi nước nhà, người chơi có quyền chơi hoặc không. Việc la ó chửi bới NPH là điều cần phải suy nghĩ lại khi chính Dzogame cũng đã nỗ lực khá nhiều để có thể mang những tựa game ngày xưa quay trở lại. Tuy nhiên có lẽ DzoGame cũng cần rút kinh nghiệm, không nên để người chơi mất thời gian vô ích chờ đợi rồi gặp nhiều khó khăn phiền phức khi game đã đến tay mình mà vẫn không thể thưởng thức một cách trọn vẹn. Việc game thủ đòi lập server private là hậu quả tất yếu từ một hệ thống dịch vụ chưa làm thỏa mãn khách hàng.

Theo Game Thủ

Phong Vân Tam Quốc 2 sẽ về Việt Nam ? Trang fanpage mới vừa xuất hiện của Phong Vân Tam Quốc 2 bằng tiếng Việt đã hé lộ khả năng game này đã được đưa về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt. Theo thông tin từ phiên bản Trung Quốc thì Phong Vân Tam Quốc 2 là thể loại webgame chiến thuật pha lẫn với yếu tố nhập vai (RSLG). Với lối…

Related Posts

Tìm hiểu Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Máy Tính Dell Tại Tp, Chính Sách Bảo Hành Của Dell Tại Việt Nam

Bạn Đang Tìm Các Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Laptop – Smartphone – Tablet – Storage Khác? Chọn Hãng Cần Tìm Tại Đây: STT ĐỊA CHỈ…

Tìm hiểu Các loại hợp chất vô cơ có đáp án 2023 – Hóa học lớp 9

Tailieumoi.vn xin giới thiệu đến các quý thầy cô, các em học sinh bộ câu hỏi trắc nghiệm Hóa học lớp 9: Luyện tập chương 1: Các…

Tìm hiểu Bộ Đề Thi Thử Toán Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán, Đề Thi Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán

Đề trắc nghiệm kiểm tra học kì 2 Toán 12 có lời giải chi tiết từng câu. Đề thi do Thầy Nguyễn Chín Em biên soạn. Nội…

Tìm hiểu Cách Làm X – Cách Giải Các Dạng Toán Tìm X Cơ Bản Và Nâng Cao

Toán cấp 1 hướng dẫn các em cách giải một số dạng toán tìm X cơ bản và nâng cao để tìm số trừ, số bị trừ,…

Tìm hiểu Phân Tích Nội Dung Tập Thơ Từ Ấy ” Là Gì, Bài Thơ Từ ẤY (Tố HữU)

Nhằm mục đích giúp học sinh nắm vững kiến thức tác phẩm Từ ấy Ngữ văn lớp 11, bài học tác giả – tác phẩm Từ ấy…

Tìm hiểu How Does The Reaction Of Hcl And Kmno4 Proceed? Mno4 + Hcl = Mncl2 + Cl2 + H2O

I don”t get how does this reaction of hydrochloric acid and potassium permanganate proceeds: $$\ce{HCl + KMnO4 -> KCl + MnCl2 + Cl2 + H2O}$$ What I…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *