Tìm hiểu Thay, Ép Kính Iphone Là Gì ? Có Nên Ép Kính Khi Màn Hình Bị Vỡ?

Màn hình mặt kính điện thoại là bộ phận người dùng tiếp xúc nhiều nhất chính vì thế đây cũng là bộ phận dễ hư hỏng nhất. Tuỳ theo mức độ hư hỏng mà người dùng sẽ có cách khắc phục phù hợp như thay màn hình, thay cảm ứng hoặc thay mặt kính. Vậy chính xác của việc ép kính iPhone là gì?

 

Vậy thực chất việc ép kính iPhone là gì?

Ép kính điện thoại iPhone là phương pháp được áp dụng để có thể khắc phục lỗi mặt kính gặp phải như trầy, xước, xỉn màu, xấu xí,.. Cụ thể là ép kính được sử dụng khi thiết bị được chẩn đoán là chỉ vỡ kính còn phần cảm ứng và hiển thị điện thoại thì vẫn hoạt động bình thường.

Bạn đang xem: Ép kính iphone là gì

Trong trường hợp iPhone chỉ bị lỗi mặt kính thì người dùng không cần phải thay toàn bộ màn hình mà chỉ cần tách lớp kính vỡ và ép lại bằng một lớp kính chính hãng mới.

So với việc phải thay nguyên toàn bộ màn hình thì ép kính điện thoại có ưu điểm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Bởi ép kính có giá thành thấp hơn rất nhiều so với thay toàn bộ màn hình.

Vậy có nên ép kính điện thoại iPhone khi màn hình bị vỡ?

Màn hình điện thoại iPhone bao gồm 3 lớp: lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài, lớp keo và màn hình cảm ứng hiển thị.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Vở bài tập Sinh học lớp 9 Bài 64: Tổng kết chương trình toàn cấp

Nếu điện thoại iPhone của bạn không may bị rơi vỡ màn hình, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng xem tình trạng máy bị hỏng đến đâu để có cách khắc phục phù hợp, hiệu quả.

Trong trường hợp màn hình vỡ nặng không hiển thị, bị chảy mực loang màu hoặc không cảm ứng được thì giải pháp tốt nhất là cần phải thay toàn bộ màn hình.

Trong trường hợp mặt kính bị trầy xước hoặc có vết rạn, nứt nhưng màn hình vẫn hiển thị và cảm ứng bình thường, thì bạn chỉ cần ép lại kính mới cho điện thoại.

Khi màn hình bị vỡ bạn nên tiến hành ép kính iPhone để tránh trường hợp kính bị vỡ lâu ngày ảnh hưởng nghiêm trọng đến màn hình và ảnh hưởng đến bộ phận bên trong.

Địa chỉ ép kính iPhone đảm bảo chất lượng?

Hiện tại, có nhiều trung tâm hỗ trợ ép kính iPhone lấy ngay thế nhưng để đảm bảo thiết bị được sửa chữa hoàn hoả bạn cần tìm kiếm địa chỉ có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật viên tay nghề cao cũng như linh kiện chất lượng.

Việc ép kính iPhone nếu không được thao tác cẩn thận, hoặc sử dụng linh kiện kém chất lượng thì điện thoại sẽ gặp phải hư hỏng về sau.

Một số bệnh gặp phải khi ép kính ở nơi kém chất lượng có thể kể đến như

 

Màn hình không khít hoàn toàn khi ép khiến kính bị nổi bọt khí bên trong.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu SBT Vật lí 9 Bài 5: Đoạn mạch song song

 

Lớp kính hoặc keo mới không đảm bảo chất lượng, khiến thiết bị bị ố vàng sau một thời gian sử dụng.

 

Ngoài ra, Màn hình phát sinh lỗi, đơ, loạn cảm ứng sau thời gian ép kính.

Do vậy, người dùng nên ép kính điện thoại iPhone tại các trung tâm sửa chữa lớn, có uy tín để điện thoại được khắc phục lỗi hiệu quả.

Xem thêm: Tổng Hợp Mã Bưu Chính Đăk Nông, Mã Bưu Chính Và Mã Bưu Điện Đắk Nông

 Bệnh Viện Điện Thoại 24h với hơn 14 năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn dịch vụ ép kính hài lòng nhất. Linh kiện chính hãng, kỹ thuật viên trên 14 năm kinh nghiệm, trang thiết bị tân tiến hiện đại cho năng suất cao nhất, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng.

Trên đây là thông tin giúp bạn có thể hiểu cụ thể về ép kính iPhone là gì, và giải pháp để khắc phục hiệu quả khi màn hình mặt kính iPhone bị vỡ. Hi vọng bạn đã biết cách để sửa chữa hợp lí khi điện thoại không may bị hư hỏng mặt kính. 

Related Posts

Tìm hiểu Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Máy Tính Dell Tại Tp, Chính Sách Bảo Hành Của Dell Tại Việt Nam

Bạn Đang Tìm Các Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Laptop – Smartphone – Tablet – Storage Khác? Chọn Hãng Cần Tìm Tại Đây: STT ĐỊA CHỈ…

Tìm hiểu Các loại hợp chất vô cơ có đáp án 2023 – Hóa học lớp 9

Tailieumoi.vn xin giới thiệu đến các quý thầy cô, các em học sinh bộ câu hỏi trắc nghiệm Hóa học lớp 9: Luyện tập chương 1: Các…

Tìm hiểu Bộ Đề Thi Thử Toán Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán, Đề Thi Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán

Đề trắc nghiệm kiểm tra học kì 2 Toán 12 có lời giải chi tiết từng câu. Đề thi do Thầy Nguyễn Chín Em biên soạn. Nội…

Tìm hiểu Cách Làm X – Cách Giải Các Dạng Toán Tìm X Cơ Bản Và Nâng Cao

Toán cấp 1 hướng dẫn các em cách giải một số dạng toán tìm X cơ bản và nâng cao để tìm số trừ, số bị trừ,…

Tìm hiểu Phân Tích Nội Dung Tập Thơ Từ Ấy ” Là Gì, Bài Thơ Từ ẤY (Tố HữU)

Nhằm mục đích giúp học sinh nắm vững kiến thức tác phẩm Từ ấy Ngữ văn lớp 11, bài học tác giả – tác phẩm Từ ấy…

Tìm hiểu How Does The Reaction Of Hcl And Kmno4 Proceed? Mno4 + Hcl = Mncl2 + Cl2 + H2O

I don”t get how does this reaction of hydrochloric acid and potassium permanganate proceeds: $$\ce{HCl + KMnO4 -> KCl + MnCl2 + Cl2 + H2O}$$ What I…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *