Tìm hiểu Phần Mềm Dự Toán Gxd Mien Phi, Phần Mềm Dự Toán Dự Thầu F1 Miễn Phí

Phần mềm dự toán không còn là điều xa lạ với các nhà thầu xây dựng. Nó được xem là một công cụ thiết yếu, bắt buộc cần có khi các nhà thầu bắt tay vào xây dựng bất kỳ công trình nào. Tùy vào độ lớn của công trình mà các chủ đầu tư có thể lựa chọn một giải pháp phần mềm phù hợp với tính chất thi công.

Bạn đang xem: Phần mềm dự toán gxd mien phi

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm công cụ dự toán từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Để giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn, chúng tôi có tổng hợp 10 phần mềm dự toán hay nhất hiện nay, đang được sử dụng phổ biến. usogorsk.com hi vọng, những thông tin dưới đây sẽ hữu ích vói độc giả.

Mục lục nội dung:

Phần mềm dự toán xây dựng là gì?

Phần mềm dự toán là công cụ tính toán để lập dự toán xác định đơn giá công trình. Việc sử dụng các phần mềm lập dự toán giúp cho người lập dự toán, nhà thầu và chủ đầu tư xác định được tổng giá trị dự toán công trình. Đồng thời phân tích được chi tiết các hao phí vật liệu, nhân công và chi phí máy thi công, hỗ trợ đưa ra các quyết định lựa chọn nhà thầu, thương thảo hợp đồng, hỗ trợ thẩm định thành tra quyết toán hay phê duyệt lựa chọn một nhà đầu tư cụ thể.

No còn giúp các công trình xây dựng được hiện thực hóa một cách cụ thể và đầy đủ, chi tiết các thông tin trước khi bắt tay vào giai đoạn thi công, giảm thiểu các rủi ro phát sinh.

Tải tài liệu chọn lọc: Đào tạo bồi dưỡng kiến thức áp dụng BIM (mới nhất từ Bộ Xây dựng)

Phân loại các phần mềm dự toán công trình

Phần mềm làm dự toán công trình xây dựng hiện nay được chia làm 2 nhóm chính:

Nhóm chạy trên nền tảng ExcelNhóm chạy trên nền tảng lập trình khác như C#, VB.net…

Nhóm chạy nền tảng Excel:

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu SBT Địa lí 9 Bài 27: Thực hành: kinh tế biển của Bắc Trung Bộ và Duyên Hải Nam Trung Bộ

Với nhóm phần mềm này, để có thể sử dụng tốt người dùng cần phải hiểu rõ các tiện ích trên Excel để ứng dụng. Tận dụng các công thức, các hàm và thành thạo các tiện ích trên Excel sẽ giúp dự toán được dễ dàng hơn.

Nhóm chạy trên nền tảng khác:

Các phần mềm này có giao diện dễ gần giúp người lập dự toán nhanh chóng tiếp cận. Nhóm phần mềm này cho phép người dùng can thiệp vào phần mềm để tùy chỉnh đơn giá, định mức theo ý muốn như Eta, G8…

Giới thiệu 10 phần mềm dự toán phổ biến hiện nay

1. Phần mềm dự toán G8

G8 được xem là phần mềm lập dự toán nằm trong Top đầu được ưa chuộng của các nhà thầu xây dựng với hơn 1000 lượt tìm kiếm mỗi tháng. G8 sử dụng nguồn cơ sở dữ liệu là một hệ thống định mức kết hợp với đơn giá, giúp đơn giản hóa việc tính toán của các kỹ sư công trình được nhanh và chính xác hơn.

So với các phần mềm khác, G8 giúp xác định cụ thể thời gian và chi phí đáng kể cho việc bóc tách tiên lượng hay lập dự toán công trình với độ chuẩn xác cao.

*
*
*
*
*
*

Ưu điểm của GXD:

Tra cứu định mức, đơn giá bằng mã hiệu hoặc từ khóa nhanh chóngTự động phân tích đơn giá chi tiết khi tra mã hiệu đơn giáTra cứu giá vật liệu từ công bố giá địa phương với dữ liệu được cập nhật liên tục, chính xácTra cứu các công việc thuộc chi phí quản lý dự án, chi phí tư vấn, các chi phí khác theo quy định hiện hành và tự động tính theo công thứcTính được đơn giá tổng hợp hay còn gọi là đơn giá gộp dùng để lập giá thầuThẩm tra, thẩm định dự toán.

Phần mềm lập dự toán xây dựng GXD cũng cung cấp khá nhiều gói phần mềm từ dự toán, quyết toán, tư vấn giám sát và quản lý chất lượng.

Hệ thống chức năng trên Extest cũng rất đa dạng, giúp người sử dụng có thể thực hiện việc quản lý, xác định dự toán công trình đều có thể đáp ứng tốt. Với gói pro của Extest còn hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao giúp nâng cao hiệu quả quản lý chuyên nghiệp. Tương tự các phần mềm khác như F1, G8, Extest cũng được cập nhật thường xuyên nâng cao giá trị sử dụng, đưa ra được dự toán chính xác.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Tính và so sánh: căn (16.25) và căn 16 . căn 25

Là phần mềm lâu đời và đầy đủ chức năng nhất, với nguồn dữ liệu phong phú, liên tục được cập nhật các đơn giá xây dựng ở nhiều địa phương trên cả nước. Tuy nhiên Acitt không có bản dùng thử để người dùng trải nghiệm.

Nếu bạn lập dự toán với các đơn vị nước ngoài, phần mềm có phiên bản tiếng Anh nên có thể chuyển đổi giao diện và công tác sang tiếng anh giúp việc dự toán dễ dàng hơn. Nếu bạn thành thạo Excel thì sẽ không quá khó để bắt đầu sử dụng và làm quen với Acitt.

Phần mềm lập dự toán ADTPro được thiết kế với tiêu chí đơn giản, dễ sử dụng, tính đúng và chính xác, không mắc các lỗi số học, lỗi làm tròn số như các phần mềm tính dự toán khác, không cần đọc tài liệu hướng dẫn sử dụng vẫn có thể lập được dự toán công trình.

Các tính năng nổi bật của ADT Pro:

Lập dự toán theo định mức, lập theo bộ đơn giá xây dựng công trình do địa phương công bốNhiều loại đơn giá xây dựng trong cùng một hạng mục công trìnhTính giá vật liệu đến chân công trình, nhân công theo công bố, máy thi công theo TT số 06/2010/TT-BXDCập nhật đơn giá xây dựng công trình, định mức mới nhấtNhiều tiện ích hỗ trợ lập hồ sơ dự toán như phân tích, tự động chuyển đổi mã hiệu, đơn vị tínhPhần mềm tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu là ESCON15. Escon15 là PM dự toán với những tiện ích tiêu biểu sau:Đầy đủ chức năng: lập dự toán, dự thầu, thanh quyết toán, thẩm tra, lập tiến độ thi công …Cập nhật nhanh chóng, chính xác và đầy đủ các văn bản hướng dẫn, bộ đơn giá, bộ định mức,…Tiên phong xu hướng thiết kế giao diện hiện đại, đem lại những trải nghiệm mới cho khách hàng.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu So sánh tình hình sản xuất cây công nghiệp lâu năm ở Trung du và Miền núi Bắc Bộ với Tây Nguyên

ESCON 15 được phát triển và đánh giá tốt từ người dùng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm này cũng tích hợp nhiều cách tính mang tới dữ liệu thiết yếu như chiết xuất ra bảng tính chênh lệch vật liệu, tổng hợp kinh phí… cung cấp nguồn thông tin hữu ích để hoàn thành từng công trình.

MekongSoft với rất nhiều tính năng từ dự toán tới lập kế hoạch thi công. Tuy nhiên, việc cộng tác realtime chưa đáp ứng dẫn tới công tác quản lý thi công chưa thật hiệu quả. Tuy nhiên, đây vẫn là phần mềm dự toán đáng để thử nếu bạn cần đa dạng tính năng từ kho, vật tư, máy móc thiết bị tới theo dõi tiến độ và nhân công công trình.

Xem thêm: Viết 1 Đoạn Văn Tiếng Anh Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Tải xuống miễn phí: Thư viện 40 tài liệu hữu ích Ngành Xây dựng

usogorsk.com là nền tảng quản trị & điều hành doanh nghiệp trực tuyến tự hào với hơn 3500 doanh nghiệp lựa chọn sử dụng và đồng hành trong chặng đường chuyển đổi số. Các khách hàng tiêu biểu lĩnh vực xây dựng đã triển khai thành công giải pháp usogorsk.com như: Xây dựng Quê Hương (Tập đoàn Phú Cường), Tập đoàn Delta Group, Xây dựng Gia Phú, Xcons, PNP Toàn cầu, Picons, CarbonCor, Cầu 1 Thăng Long, Xây dựng Giao thông Sóc Trăng,…

Đề xuất bạn tìm hiểu phần mềm Quản lý thi công dự án xây dựng usogorsk.com Project for Contractors dành cho doanh nghiệp xây dựng và nhà thầu thi công công trình, với các tính năng:

Quán lý dự án trên công trườngQuản lý tiến độ thi côngQuản lý tài chính công trường đang thi côngDữ liệu Realtime, sử dụng linh hoạt trên mobile app và web app

Mời bạn tham khảo tính năng và giao diện FastCons qua video dưới đây.

Related Posts

Tìm hiểu Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Máy Tính Dell Tại Tp, Chính Sách Bảo Hành Của Dell Tại Việt Nam

Bạn Đang Tìm Các Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Laptop – Smartphone – Tablet – Storage Khác? Chọn Hãng Cần Tìm Tại Đây: STT ĐỊA CHỈ…

Tìm hiểu Các loại hợp chất vô cơ có đáp án 2023 – Hóa học lớp 9

Tailieumoi.vn xin giới thiệu đến các quý thầy cô, các em học sinh bộ câu hỏi trắc nghiệm Hóa học lớp 9: Luyện tập chương 1: Các…

Tìm hiểu Bộ Đề Thi Thử Toán Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán, Đề Thi Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán

Đề trắc nghiệm kiểm tra học kì 2 Toán 12 có lời giải chi tiết từng câu. Đề thi do Thầy Nguyễn Chín Em biên soạn. Nội…

Tìm hiểu Cách Làm X – Cách Giải Các Dạng Toán Tìm X Cơ Bản Và Nâng Cao

Toán cấp 1 hướng dẫn các em cách giải một số dạng toán tìm X cơ bản và nâng cao để tìm số trừ, số bị trừ,…

Tìm hiểu Phân Tích Nội Dung Tập Thơ Từ Ấy ” Là Gì, Bài Thơ Từ ẤY (Tố HữU)

Nhằm mục đích giúp học sinh nắm vững kiến thức tác phẩm Từ ấy Ngữ văn lớp 11, bài học tác giả – tác phẩm Từ ấy…

Tìm hiểu How Does The Reaction Of Hcl And Kmno4 Proceed? Mno4 + Hcl = Mncl2 + Cl2 + H2O

I don”t get how does this reaction of hydrochloric acid and potassium permanganate proceeds: $$\ce{HCl + KMnO4 -> KCl + MnCl2 + Cl2 + H2O}$$ What I…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *