Tìm hiểu Khả Năng Chống Nước Của Iphone 6 Plus Có Chống Nước Không ? Iphone 6S Plus Có Chống Nước Không

Trước khi iPhone 6 và iPhone 6 plus ra mắt vào đầu tháng 9 vừa qua, thì trước đó đã có rất nhiều hình ảnh dò gỉ về thiết kế cũng như một vài tính năng mới được thay đổi trên bộ đôi sản phẩm này. Và đã có một vài hình ảnh việc thử nhiệm trên bộ đôi iPhone này việc chống nước, liệu đây có phải là sự thật ?

Trước khi iPhone 6iP6 plus ra mắt vào đầu tháng 9 vừa qua, thì trước đó đã có rất nhiều hình ảnh dò gỉ về thiết kế cũng như một vài tính năng mới được thay đổi trên bộ đôi sản phẩm này, đặc điểm dễ thấy nhất đó chính là hãng Apple đã tăng kích thước màn hình lên 4,7 inch và có một phiên bản 5,5 inch. Và đã có một vài hình ảnh việc thử nhiệm trên bộ đôi iPhone này việc chống nước, liệu đây có phải là sự thật ?

*

Hình ảnh rò rỷ về việc chống nước trên iPhone 6

Thiết kế vỏ nhôm nguyên khối bo tròn viền

Thực sự để biết được bộ đôi iPhone 6iPhone 6 plus có chống được nước không thì có lẽ phải chờ thực nghiệm khi mà hãng Apple trong buổi giới thiệu đã không đề cập đến vấn đề này. Nhưng hãy thử dựa vào thiết kế của iPhone 6 để thử xem khả năng chống nước của nó sẽ tới đâu.

Bạn đang xem: Iphone 6 plus có chống nước không

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Hiện tượng khúc xạ ánh sáng

Trước tiên phải nói đến thiết kế chung, hãng Apple vẫn giữ được các ưu điểm mạnh của mình khi làm ra bộ đôi iPhone 6iPhone 6 plus có thiết kế nguyên khối, bao bọc từ phía lưng lên đến cả phần trước của chiếc máy, tạo một sự đồng bộ nhất định cho sản phẩm, đặc trưng từ những thời iPhone đi trước được giữu cho đến bây giờ. Việc thiết kế liên khối là điều khá quan trọng trong việc chống những tác nhân cơ học từ ngoài ảnh hưởng tới thiết kế trong của máy, việc va đập không quá mạng cũng không làm chiếc điện thoại bị ảnh hưởng đến thiết kế và linh kiện bên trong.

*

Thiết kế vỏ nhôm nguyên khối

Ta có thể nhìn thấy phía dưới của máy, hãng Apple đã không còn đục lỗ so le hai bên như những sản phẩm trước nữa, mà bên nào loa thì đục nhiều, còn bên nào mic thì đục đúng lỗ mic, chân kết nối cũng được gia công một cách kín đáo nhất. Tác dụng dễ hiểu của việc hạn chế số lỗ đục phía loa là khi có trường hợp bị rơi vào nước, thì nước sẽ lâu lọt vào trong máy hơn là đục quá nhiều lỗ.

Hãng Apple không tích hợp khả năng chống nước vào sản phẩm

Khả năng chống thấm nước, chống bụi không còn xa lạ trên thị trường di động, nhưng việc hỗ trợ tính năng này trên các mẫu smartphone là tương đối cần thiết. Người dùng sẽ không còn phải lo lắng khi nghe gọi ngoài mưa, thoải mái trong việc chụp ảnh, tự sướng ở dưới nước.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Hãy điền thêm các tên gọi vào dấu "..."

Nhưng sau khi thông báo về sản phẩm của mình, thì việc mọi người đồn đoán bấy lâu nay về khả năng chống nước của iPhone không được nâng lên một tầm cao mới, hãng đã không chạy theo xu thế chung của thế giới khi mà các smartphone cao cấp của Samsung và Sony hiện nay đang trang bị cho sản phẩm của họ khả năng chịu được việc “ngâm mình” trong 30p với độ sâu gần 1m mà không bị nước ngấm vào trong.

Chắc các bạn đang thấy thất vọng, nhưng không, với thiết kế vỏ nhôm nguyên khối, cùng với một vài chi tiết nhỏ nữa, thì việc bị rơi hay các bạn đi ngoài trời mưa nhỏ mà nói chuyện sẽ không có chuyện xảy ra với chiếc iPhone của bạn cả đâu.

*

IPhone 6 và iPhone 6 plus

Bộ case chống nước cho iPhone

Với một thiết bị thông thường, ngay khi bị rơi vào nước, bạn sẽ nhanh chóng tháo bỏ pin và từ từ phục hồi nó. Nhưng với những chiếc iPhone hay iPad đắt tiền, điều này là không hề dễ dàng. Chính vì thế, giải pháp tốt nhất đó là “phòng bệnh” cho những thiết bị “quả táo” bằng những chiếc case chống nước để đảm bảo chúng sẽ thật sự an toàn với nước. Sau đây là một số hãng bạn có thể tham khảo :

The Juicepack Pro: Mẫu case mới nhất của hãng Mophie sẽ giúp bạn tự tin cùng chiếc iPhone của mình chinh phục mọi thử thách kể cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Bên cạnh việc tránh các tác động từ mưa, bụi, cát và chống va đập, Juicepack Pro còn cung cấp thêm một chiếc pin dự phòng (2500mAh), đảm bảo cho chiếc iPhone của bạn luôn hoạt động tốt kể cả trong trường hợp không có nguồn điện để sạc.

*

The Juicepack Pro

iPhone Scuba Suit : Chiếc case này có thể chống nước 100% ở độ sâu 5 mét mà vẫn cho phép chiếc điện thoại đắt tiền của bạn hoạt động hoàn toàn bình thường.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Vở bài tập Lịch sử lớp 9 Bài 10: Các nước Tây Âu

Xem thêm: Tải Bài Hát Anh Xấu Xí Chứ Không Xấu Xa Mp3, Anh Xấu Xí Chứ Không Xấu Xa

*

iPhone Scuba Suit

Joy Factory RainBallet : RainBallet sẽ giúp chiếc iPhone của bạn tránh khỏi những mối nguy hại từ nước một cách hoàn hảo. Các thí nghiệm đã cho thấy chiếc case này hoàn toàn thực hiện tốt vai trò của nó mà không gây ra bất kỳ một hư tổn nào cho chú dế cưng ở dưới nước trong thời gian 30 phút.

*

Joy Factory RainBallet

Hiện nayiPhone 6 và iPhone 6 Plus được đánh giá là 1 trong 10 smartphone tốt nhất hiện nay

Related Posts

Tìm hiểu Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Máy Tính Dell Tại Tp, Chính Sách Bảo Hành Của Dell Tại Việt Nam

Bạn Đang Tìm Các Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Laptop – Smartphone – Tablet – Storage Khác? Chọn Hãng Cần Tìm Tại Đây: STT ĐỊA CHỈ…

Tìm hiểu Các loại hợp chất vô cơ có đáp án 2023 – Hóa học lớp 9

Tailieumoi.vn xin giới thiệu đến các quý thầy cô, các em học sinh bộ câu hỏi trắc nghiệm Hóa học lớp 9: Luyện tập chương 1: Các…

Tìm hiểu Bộ Đề Thi Thử Toán Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán, Đề Thi Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán

Đề trắc nghiệm kiểm tra học kì 2 Toán 12 có lời giải chi tiết từng câu. Đề thi do Thầy Nguyễn Chín Em biên soạn. Nội…

Tìm hiểu Cách Làm X – Cách Giải Các Dạng Toán Tìm X Cơ Bản Và Nâng Cao

Toán cấp 1 hướng dẫn các em cách giải một số dạng toán tìm X cơ bản và nâng cao để tìm số trừ, số bị trừ,…

Tìm hiểu Phân Tích Nội Dung Tập Thơ Từ Ấy ” Là Gì, Bài Thơ Từ ẤY (Tố HữU)

Nhằm mục đích giúp học sinh nắm vững kiến thức tác phẩm Từ ấy Ngữ văn lớp 11, bài học tác giả – tác phẩm Từ ấy…

Tìm hiểu How Does The Reaction Of Hcl And Kmno4 Proceed? Mno4 + Hcl = Mncl2 + Cl2 + H2O

I don”t get how does this reaction of hydrochloric acid and potassium permanganate proceeds: $$\ce{HCl + KMnO4 -> KCl + MnCl2 + Cl2 + H2O}$$ What I…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *