Tìm hiểu Điểm Sàn Đại Học Công Nghiệp Tp Hcm 2020, Điểm Chuẩn Đại Học Công Nghiệp Tphcm 2020

Điểm chuẩn đại học công nghiệp tp hcm 2021 như thế nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều thí sinh sắp thi vào ngành này. Dưới đây là bảng điểm chuẩn đại học công nghiệp tp hcm 2021 vừa được nhà trường công bố ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Điểm sàn đại học công nghiệp tp hcm 2020

Bảng điểm chuẩn Đại học Công nghiệp TP.HCM 2021

Năm 2021, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM tiếp tục nhận các hồ sơ xét tuyển chương trình đại trà. Điểm sàn cho tất cả các ngành cho năm nay sẽ là 18,5 điểm. Đối với chương trình chất lượng cao và chương trình liên kết quốc tế 2 + 2, thì mức điểm cơ bản cho tất cả các ngành đó là 17,5 điểm. Tại phân hiệu ở Quảng Ngãi, điểm sàn cho tất cả các tổ hợp môn là 16 điểm. Trường sẽ quy định điểm sàn là tổng điểm của 3 môn thi (không nhân với hệ số) của các tổ hợp xét tuyển đối với từng chuyên ngành tương ứng cộng với điểm được ưu tiên (nếu như có). Cụ thể như sau:

*
*

Được biết, năm 2019, mức điểm chuẩn vào của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM dao động từ 16 điểm đến 21,5 điểm. Như vậy thì điểm chuẩn năm 2020 tăng trong khoảng từ 1 đến 3 điểm.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Và thời khắc hơn 1 triệu thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đang mong chờ rồi cũng đã đến. Ngày 24/07 Bộ Giáo dục sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia 2022 cho tất các thí sinh. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách xem điểm thi THPT 2022 nhanh nhất và chính xác ngay trên điện thoại của bạn luôn nhé!

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Tổng Hợp Các Phần Mềm Học Toán Lớp 4 Miễn Phí Uy Tín Nhất Hiện Nay

Cách 1: Bằng tài khoản đã đăng ký và được cấp, các thí sinh hãy tra cứu qua Hệ thống Quản lý thi.

Bước 1: Thí sinh truy cập vào địa chỉ trang: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login

Lưu ý: Nếu thí sinh chưa có hoặc quên Mã đăng nhập thì vui lòng liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập nhé; Nếu thí sinh nào không thể đăng nhập được trên điện thoại bằng trình duyệt Chrome, thì hãy vào Cài đặt (Settings) > Trình tiết kiệm dữ liệu (Data Saver) > chọn tắt (Off) để đăng nhập vào hệ thống nhé.

Bước 2: Thí sinh hãy nhập số CCCD/CMND/ĐDCD và Mã đăng nhập vào

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào phần “TRA CỨU” ở bên tay trái.

Bước 4: Rồi nhấn vào “TRA CỨU ĐIỂM” để xem số điểm của mình.

Cách 2: Tra cứu qua website của Sở Giáo dục và Đào tạo

Sở Giáo dục và Đào tạo các địa phương sẽ cung cấp điểm thi cho thí sinh. Thí sinh có thể tra cứu kết quả thi của chính mình trên website Sở GDĐT theo hướng dẫn cụ thể tại website.

Thí sinh cần phải nhập số báo danh, tiếp đó hãy nhấn nút tìm kiếm để có thể biết điểm thi của mình. Toàn bộ dữ liệu điểm thi được cập nhật từ Bộ GDĐT để có thể giúp phụ huynh, học sinh biết điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 nhanh chóng và miễn phí hoàn toàn.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Đáp Án Đề Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Toán 2021 Đồng Nai 2022, Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán Đồng Nai 2021

3. Cách để tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2022 trên các trang báo điện tử 

Một số đơn vị báo chí điện tử có hỗ trợ cho các bạn thí sinh tra cứu kết quả thi THPT quốc gia năm 2022 như là: Báo Tuổi trẻ Online, VnExpress, Thanh niên Online, Tiền Phong,… Các bạn chỉ cần chọn vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm học 2022 rồi nhập số báo danh và cụm thi rồi bấm Tìm kiếm là được.

4. Gọi điện tới tổng đài

Ngoài việc tra cứu điểm thi THPT theo hai cách trên, các thí sinh cũng có thể gọi điện tới tổng đài 1080. Đối với dịch vụ này các em cần phải chịu cước gọi là 3.000 đồng/phút.

Xem thêm: Ý Nghĩa Lễ Phật Đản – Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Lễ Phật Đản

Trên đây là toàn bộ thông tin điểm chuẩn đại học công nghiệp tp hcm 2021. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn thí sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới được tốt hơn. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến điểm chuẩn đại học bạn có thể tham khảo ngay trên website của chúng tôi.

Related Posts

Tìm hiểu Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Máy Tính Dell Tại Tp, Chính Sách Bảo Hành Của Dell Tại Việt Nam

Bạn Đang Tìm Các Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Laptop – Smartphone – Tablet – Storage Khác? Chọn Hãng Cần Tìm Tại Đây: STT ĐỊA CHỈ…

Tìm hiểu Các loại hợp chất vô cơ có đáp án 2023 – Hóa học lớp 9

Tailieumoi.vn xin giới thiệu đến các quý thầy cô, các em học sinh bộ câu hỏi trắc nghiệm Hóa học lớp 9: Luyện tập chương 1: Các…

Tìm hiểu Bộ Đề Thi Thử Toán Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán, Đề Thi Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán

Đề trắc nghiệm kiểm tra học kì 2 Toán 12 có lời giải chi tiết từng câu. Đề thi do Thầy Nguyễn Chín Em biên soạn. Nội…

Tìm hiểu Cách Làm X – Cách Giải Các Dạng Toán Tìm X Cơ Bản Và Nâng Cao

Toán cấp 1 hướng dẫn các em cách giải một số dạng toán tìm X cơ bản và nâng cao để tìm số trừ, số bị trừ,…

Tìm hiểu Phân Tích Nội Dung Tập Thơ Từ Ấy ” Là Gì, Bài Thơ Từ ẤY (Tố HữU)

Nhằm mục đích giúp học sinh nắm vững kiến thức tác phẩm Từ ấy Ngữ văn lớp 11, bài học tác giả – tác phẩm Từ ấy…

Tìm hiểu How Does The Reaction Of Hcl And Kmno4 Proceed? Mno4 + Hcl = Mncl2 + Cl2 + H2O

I don”t get how does this reaction of hydrochloric acid and potassium permanganate proceeds: $$\ce{HCl + KMnO4 -> KCl + MnCl2 + Cl2 + H2O}$$ What I…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *