Tìm hiểu De Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Anh Tphcm Năm 2022, Tuyển Sinh Lớp 10 Tp

Năm 2022 là một năm mà dịch bệnh đã được kiểm soát, học sinh trên các tỉnh đã được quay trở lại học tập. Tháng 6 vừa qua các tỉnh trên cả nước đã tổ chức cho học sinh làm bài thi vào 10. Theo đó, đề thi Tiếng anh trên các tỉnh được đánh giá là vừa sức với học sinh. Nhìn chung phổ điểm ở các tỉnh thành thường rơi vào từ 5-8 điểm. Các điểm 9-10 vẫn có nhưng không nhiều. Đề thi không có nhiều câu đánh đố. Được nhận định là phù hợp với kiến thức mà học sinh đã học ở cấp THCS. Dưới đây là một số nhận xét về đề thi tuyển sinh lớp 10 môn anh năm 2022 trên 3 tình thành.

Bạn đang xem: De thi tuyển sinh lớp 10 môn anh tphcm

*

đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh năm 2022

Mục lục bài viết

Đề thi tiếng anh Hà Nội 2022

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Hà Nội năm 2022 có sự thay đổi đáng kể so với năm 2021. Thời gian làm bài đã tăng từ 45 phút thành 60 phút với 40 câu hỏi nhiều hơn so với năm 2021. Lượng kiến thức trong đề thi được đánh giá là rộng hơn so với năm 2021 không có nhiều câu đánh đố. Đề thi tiếng anh vào 10 tại Hà Nội được nhận định không khó để đạt điểm trên 8. Nhiều sĩ tử đã bày tỏ sự phấn khích vì đề thi vừa sức. Tự tin nắm chắc trong tay điểm 9-10. Có 3.364 bài thi môn Ngoại ngữ đạt điểm 10 (năm học 2021-2022 có 4.742 bài thi). Nhìn chung, đề thi chủ yếu tập trung vào nội dung cơ bản. Chủ yếu là kiến thức học sinh đã được học trong chương trình tiếng Anh cấp THCS.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Độ dài đường tròn, cung tròn

Đề thi tiếng Anh thành phố Hồ Chí Minh

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh ở thành phố Hồ Chí Minh bao gồm cả trắc nghiệm và tự luận. Năm 2022 có sự thay đổi so với 2020 thay vì làm 36 câu trong 60 phút đã được đổi thành 40 câu và thí sinh được làm trong vòng 90 phút. Nhìn chung đề thi được nhận định là kiểm tra được toàn diện các kĩ năng và kiến thức mà học sinh được học ở cấp THCS. Đề thi thiết kế bộ câu hỏi mang tính thực tiễn cao. Câu hỏi có độ phân hóa tốt, câu hỏi lồng ghép nhiều kiến thức. Môn tiếng Anh có 92.105 thí sinh dự thi; Điểm trung bình là 5,46; 41.600 thí sinh có điểm dưới 5; 478 thí sinh đạt điểm 10 và 1.188 thí sinh đạt 9,75 điểm.

Xem thêm: Giá Vé Công Viên Cá Koi Nhật Bản Hóc Môn Có Gì Vui ? Công Viên Cá Koi Rin Rin Park

Đề thi tiếng Anh TP Đà Nẵng 

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn anh tp Đà Nẵng được thí sinh đánh giá là “dễ thở”. Bài thi sẽ không quá khó để đạt được điểm 8. Phần ngữ pháp không quá khó để lấy được. Phần đọc hiểu không có quá nhiều từ mới và khá quen thuộc với thí sinh. Tuy nhiên với các bạn có sức học ở mức trung bình – khá thì sẽ gặp khó khăn khi hoàn thành câu hỏi ở phần chia thì. Theo thống kê 62,44% bài thi môn tiếng Anh (Ngoại ngữ) có điểm thi từ trung bình trở lên. Hơn 4.000 bài thi môn tiếng Anh điểm giỏi (tỷ lệ 26,38%).

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu SBT Toán 9 Bài 1: Căn bậc hai

Đề thi tiếng Anh một số tỉnh thành khác

Lời Kết

Bạn đánh giá như thế nào về đề thi tuyển sinh lớp 10 môn anh ở các tỉnh thành. Để lại ý kiến của bạn ở bên dưới bình luận nhé! Dù điểm số có ra sao hãy đừng nản lòng vì vẫn còn chặng đường dài phía trước chờ bạn nỗ lực cố gắng. Thi cấp 3 chỉ là bước đệm cho kì thi lớn nhất cuộc đời vẫn đang chờ bạn. Hãy nhớ không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng! Chúc bạn thành công!

Related Posts

Tìm hiểu Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Máy Tính Dell Tại Tp, Chính Sách Bảo Hành Của Dell Tại Việt Nam

Bạn Đang Tìm Các Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Laptop – Smartphone – Tablet – Storage Khác? Chọn Hãng Cần Tìm Tại Đây: STT ĐỊA CHỈ…

Tìm hiểu Các loại hợp chất vô cơ có đáp án 2023 – Hóa học lớp 9

Tailieumoi.vn xin giới thiệu đến các quý thầy cô, các em học sinh bộ câu hỏi trắc nghiệm Hóa học lớp 9: Luyện tập chương 1: Các…

Tìm hiểu Bộ Đề Thi Thử Toán Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán, Đề Thi Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán

Đề trắc nghiệm kiểm tra học kì 2 Toán 12 có lời giải chi tiết từng câu. Đề thi do Thầy Nguyễn Chín Em biên soạn. Nội…

Tìm hiểu Cách Làm X – Cách Giải Các Dạng Toán Tìm X Cơ Bản Và Nâng Cao

Toán cấp 1 hướng dẫn các em cách giải một số dạng toán tìm X cơ bản và nâng cao để tìm số trừ, số bị trừ,…

Tìm hiểu Phân Tích Nội Dung Tập Thơ Từ Ấy ” Là Gì, Bài Thơ Từ ẤY (Tố HữU)

Nhằm mục đích giúp học sinh nắm vững kiến thức tác phẩm Từ ấy Ngữ văn lớp 11, bài học tác giả – tác phẩm Từ ấy…

Tìm hiểu How Does The Reaction Of Hcl And Kmno4 Proceed? Mno4 + Hcl = Mncl2 + Cl2 + H2O

I don”t get how does this reaction of hydrochloric acid and potassium permanganate proceeds: $$\ce{HCl + KMnO4 -> KCl + MnCl2 + Cl2 + H2O}$$ What I…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *