Tìm hiểu Cách Khắc Phục Vấn Đề Iphone 5S Bị Hao Pin, Hao Pin Nhanh, Iphone 5, 5S Sụt Pin, Hao Pin Nhanh

Thiết bị iPhone 5s đã ra mắt được một thời gian khá lâu nhưng lại được rất nhiều người ưa chuông, tuy nhiên lỗi iPhone 5s hao pin, nhanh hết pin sau một thời gian sử dụng là điều khá thường thấy, để giúp bạn biết được các nguyên nhân, cũng như các cách khắc phục sửa lỗi iPhone 5s hao pin, nhanh hết pin tất cả sẽ được đề cập trong bài viết này. Cách sửa lỗi iPhone nhanh hết pin iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin sửa như thế nào? Cách sửa lỗi iPhone 7/7 Plus nhanh hết PIN Khắc phục lỗi hao pin trên iPhone 6 chạy iOS 8.2 iPhone 5 bị nóng, không tắt được màn hình là lỗi gì?

Cùng với các cách chống, giảm hao pin, nhanh hết pin trên iPhone mà usogorsk.com đã từng đề cập trong các bài viết trước đó như giảm hao pin trên iPhone bằng chế độ, Motion & Fitness Tracking cho iPhone, nhưng liệu với thiết bị iPhone 5s chúng ta còn có các cách sửa lỗi iPhone 5s hao pin, nhanh hết pin khác tối ưu hơn nữa hay không.Bạn đang xem: Cách sửa lỗi iphone 5s hao pin, nhanh hết pin

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 5s hao pin, nhanh hết pin

Chúng ta có những thủ thuật, cách sửa lỗi iPhone 5s nhanh hết pin, hao pin như sau:

1. Khởi động lại thiết bị

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng việc khởi động lại thiết bị iPhone 5s lại là một cách giúp bạn có thể khắc phục lỗi iPhone hao pin, nhanh hết pin cũng như tụt pin nhanh trên thiết bị của mình.

Bạn đang xem: Cách khắc phục vấn đề iphone 5s bị hao pin

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Xe Dylan Giá Bao Nhiêu

Các bạn chỉ cần ấn chọn và giữ vào nút Nguồn (Power) trên thiết bị của mình vài giây sau đó trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện biểu tượng như hình dưới.

*

Các bạn thực hiện vuốt biểu tượng sang bên để tắt thiết bị, sau khi thiết bị đã được tắt hoàn toàn các bạn lại ấn nút Nguồn để khởi động thiết bị.

2. Tắt tính năng Làm mới chế độ nền

Việc sử dụng chế độ Làm mới chế độ nền sẽ khiến thiết bị iPhone của bạn luôn trong tình trạng hoạt động và tải lại các ứng dụng với trạng thái mới, điều này ảnh hưởng không nhỏ với chế độ nghỉ trên iPhone 5s mà bạn đã tắt màn hình thiết bị sau một thời gian không sử dụng.

Để thực hiện điều này các bạn thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn ấn chọn biểu tượng Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

Bước 2 : Tại đây các bạn ấn chọn chế độ Làm mới chế độ nền (Background App Resfesh) và tiến hành tắt kích hoạt tính năng này như hình dưới.

3. Tắt chế độ thông báo ứng dụng

Cùng với việc Làm mới ứng dụng nền ở trên thì việc tắt chế độ thông báo ứng dụng trên iPhone sẽ là một cách khác nữa giúp bạn tắt, sửa lỗi iPhone 5s hao pin với các tác vụ chạy ngầm trên thiết bị.

Để thực hiện điều này chúng ta thao tác như sau:

Bạn có thể thấy cài đặt thông báo trong phần Cài đặ t (Settings), tại đây ấn chọn mục Thông báo (Notifications).

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Trên đường tròn bán kính R lần lượt đặt theo cùng một chiều

Tại đây bạn có thể tắt thông báo các ứng dụng không sử dụng hay những ứng dụng dùng tới mà bạn không cần tới tính năng này.

4. Tắt các tác vụ, ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị

Với những ai mới sử dụng các thiết bị iPhone thường luôn lầm tưởng việc thoát ưng dụng trên iPhone chỉ việc ấn chọn nút Home để quay trở về giao diện ứng dụng là được, trên thực tế bạn mới chỉ cho ứng dụng tạm nghỉ mà thôi.

Để tắt các tác vụ, ứng dụng đang chạy ngầm trên iPhone 5s các bạn thao tác:

Bạn ấn chọn 2 lần nút Home , trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện danh sách các ứng dụng đang được sử dụng trên thiết bị.

Bạn lựa chọn ứng dụng không sử dụng và vuốt từ dưới lên trên như hình dưới để tắt tác vụ, ứng dụng này.

5. Tắt điều chỉnh ánh sáng tự động

Tùy chỉnh điều chỉnh ánh sáng tự động trên iPhone giúp bạn có thể sử dụng thiết bị này một cách dễ dàng hơn với ánh sáng phù hợp vỡi mỗi môi trường khác nhau như ngoài trời hay trong phòng tối, tuy nhiên tính năng này cũng là một nguyên nhân lỗi iPhone 5s hao pin, hết pin trên thiết bị.

Để tắt tính năng này bạn vào Cài đặt (Settings) ấn chọn mục Màn hình & Độ sáng (Display & Brightness).

Tại đây chúng ta lựa chọn Độ sáng Tự động (Auto Brightness) > trượt nút bên cạnh để tắt.

6. Reset iPhone, đặt lại các thiết lập trên iPhone

 

Đây là cách giúp bạn có thể đưa thiết bị iPhone của mình về trạng thái mới xuất xưởng với những cài đặt, thiết lập ổn định ban đầu để iPhone 5s của bạn thoát khỏi tình trạng lỗi hao pin, nhanh hết pin.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu TOP 18 bài Nhan đề bài thơ về tiểu đội xe không kính 2023 SIÊU HAY

Các bạn cần phải tham khảo bài viết hướng Reset iPhone đã được usogorsk.com đề cập trước đó để biết được những điều quan trọng khi sử dụng tính năng này cũng như các thao tác thực hiện.

7. Kiểm tra pin iPhone 5s

 

Nếu như các cách khắc phục ở trên vẫn chưa giúp thiết bị iPhone 5s lỗi hao pin, nhanh hết pin này thì chúng ta cần phải quan tâm đến vấn đề Pin trên thiết bị và thao tác các bước kiểm tra pin iPhone 5s của mình.

Để làm được điều này các bạn cần phải tải ứng dụng Battery Life cho iPhone tại đây: Download Battery Life cho iPhone.

Tại ứng dụng này chúng ta sẽ biết được tình trạng pin thật sự trên iPhone 5s là tốt hay xấu cũng như biết được dung lượng pin hiện tại của iPhone thật sự là bao nhiêu sau mỗi lần sạc đầy.

Xem thêm: Xem Bói Tử Vi 2020 – Tử Vi 2020 Của 12 Con Giáp

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các thao tác, thủ thuật sửa lỗi iPhone 5s hao pin, nhanh hết pin cũng như các tình trạng lỗi tụt pin nhanh, sụt pin nhanh trên iPhone 5s của mình, hy vọng với các thao tác thủ thuật trên sẽ giúp bạn có thời lượng sử dụng thiết bị được tốt và ổn định hơn.

Related Posts

Tìm hiểu Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Máy Tính Dell Tại Tp, Chính Sách Bảo Hành Của Dell Tại Việt Nam

Bạn Đang Tìm Các Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Laptop – Smartphone – Tablet – Storage Khác? Chọn Hãng Cần Tìm Tại Đây: STT ĐỊA CHỈ…

Tìm hiểu Các loại hợp chất vô cơ có đáp án 2023 – Hóa học lớp 9

Tailieumoi.vn xin giới thiệu đến các quý thầy cô, các em học sinh bộ câu hỏi trắc nghiệm Hóa học lớp 9: Luyện tập chương 1: Các…

Tìm hiểu Bộ Đề Thi Thử Toán Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán, Đề Thi Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán

Đề trắc nghiệm kiểm tra học kì 2 Toán 12 có lời giải chi tiết từng câu. Đề thi do Thầy Nguyễn Chín Em biên soạn. Nội…

Tìm hiểu Cách Làm X – Cách Giải Các Dạng Toán Tìm X Cơ Bản Và Nâng Cao

Toán cấp 1 hướng dẫn các em cách giải một số dạng toán tìm X cơ bản và nâng cao để tìm số trừ, số bị trừ,…

Tìm hiểu Phân Tích Nội Dung Tập Thơ Từ Ấy ” Là Gì, Bài Thơ Từ ẤY (Tố HữU)

Nhằm mục đích giúp học sinh nắm vững kiến thức tác phẩm Từ ấy Ngữ văn lớp 11, bài học tác giả – tác phẩm Từ ấy…

Tìm hiểu How Does The Reaction Of Hcl And Kmno4 Proceed? Mno4 + Hcl = Mncl2 + Cl2 + H2O

I don”t get how does this reaction of hydrochloric acid and potassium permanganate proceeds: $$\ce{HCl + KMnO4 -> KCl + MnCl2 + Cl2 + H2O}$$ What I…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *