Tìm hiểu Cách Download, Tải Video Youtube Về Điện Thoại Lumia Windows Phone

Hướng dẫn cách tải video trên youtube về xem offline cho điện thoại Windows Phone như Microsoft Lumia 430, Microsoft Lumia 435, Microsoft Lumia 530, Microsoft Lumia 535, Nokia Lumia 520, Nokia Lumia 525, Nokia Lumia 530, Nokia Lumia 620, Nokia Lumia 720, Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 930, Nokia Lumia 1020, Nokia Lumia 1520…

*

Cách tải game, ứng dụng Android từ Google Play về máy tính

*

Nhạc chuông Tây Du Ký Remix

Giống như các điện thoại chạy hệ điều hành khác Windows Phone Youtube cũng chỉ cho phép bạn xem video online chứ không cho phép bạn tải video về trên điện thoại của mình để xem offline. Nhưng chỉ với một vài mẹo nhỏ mà usogorsk.com chia sẻ dưới đây thì việc tải video về các máy điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone như Microsoft Lumia 430, Microsoft Lumia 435, Microsoft Lumia 530, Microsoft Lumia 535, Nokia Lumia 520, Nokia Lumia 525, Nokia Lumia 530, Nokia Lumia 620,… thì quá là đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách download, tải video youtube về điện thoại lumia windows phone

Cách tải Video trên YouTube về cho điện thoại Windows Phone

Cách 1: Sử dụng trang web trung gian

Bằng trình duyệt Internet Explorer bạn vào youtube.com để xem video như bình thường.

*

Khi đã xác định được video cần tải về bạn chỉ cần thay đổi chữ m. trước link video thành chữ ss . Ví dụ: bạn thay thành .

*

Đợi trong giây lát bạn sẽ được chuyển đến trang savefrom.net . Ở đây sẽ có rất nhiều lựa chọn chọn, tùy vào mong muốn chất lượng video hay tốc độ mạng mà bạn chọn video cho phù hợp. Nếu muốn xem video chất lượng cao MP4 720P thì hãy nhấn nút Download luôn và nếu muốn video nhẹ hơn thì hãy chọn 360p MP4 .

*

Cách 2: Sử dụng phần mềm hỗi trợ download Tube Pro

Đầu tiên bạn phải tải ứng dụng Tube Pro về máy. Để tải, từ điện thoại Windows Phone của bạn, bạn vào phần Store tìm ứng dụng có tên là “Tube Pro” để cài đặt hoặc có thể vào đây để cài đặt trực tiếp.

*

Khi đã hoàn tất phần cài đặt phần mềm, bạn mở phần mềm này lên và nhấn vào biểu tượng “kính lúp” để tìm kiếm video cần tải về.

*

Khi đã xác định được video cần tải bạn chọn chất lượng để tải. Ở đây sẽ có 3 chất lượng LQ là video chất lượng thấp, HQ video chất lượng trung bình và HD là video chất lượng cao HD . Bạn hãy chọn một chất lượng và nhấn nút “Mũi tên xuống” để tải video về.

*

Bây giờ bạn cần chời đợi video tải về, video tải về nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng internet bạn đang sử dụng và chất lượng video bạn chọn lúc đầu. Khi quá trình tải video về đã hoàn tất bạn trở về danh mục chính và chọn mục “downloaded” để xem lại những video đã tải về.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu SBT Vật lí 9 Bài 19: Sử dụng an toàn và tiết kiệm điện

Xem thêm: Hãy Tìm Công Thức Hóa Học Của Lưu Huỳnh Là, Bài 30: Lưu Huỳnh

Nên xem: Cách tải video trên Facebook về máy tính, Cách tải video trên youtube về máy tính

Trên đây là 2 cách tải video trên Youtube về điện thoại Windows Phone mà usogorsk.com thấy dễ làm và hiệu quả nhất. Hy vọng nó sẽ giúp được bạn và nếu bạn có cách nào hay hơn thì hãy chia sẽ cho mọi người cùng tham khảo thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé.

Related Posts

Tìm hiểu Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Máy Tính Dell Tại Tp, Chính Sách Bảo Hành Của Dell Tại Việt Nam

Bạn Đang Tìm Các Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Laptop – Smartphone – Tablet – Storage Khác? Chọn Hãng Cần Tìm Tại Đây: STT ĐỊA CHỈ…

Tìm hiểu Các loại hợp chất vô cơ có đáp án 2023 – Hóa học lớp 9

Tailieumoi.vn xin giới thiệu đến các quý thầy cô, các em học sinh bộ câu hỏi trắc nghiệm Hóa học lớp 9: Luyện tập chương 1: Các…

Tìm hiểu Bộ Đề Thi Thử Toán Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán, Đề Thi Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán

Đề trắc nghiệm kiểm tra học kì 2 Toán 12 có lời giải chi tiết từng câu. Đề thi do Thầy Nguyễn Chín Em biên soạn. Nội…

Tìm hiểu Cách Làm X – Cách Giải Các Dạng Toán Tìm X Cơ Bản Và Nâng Cao

Toán cấp 1 hướng dẫn các em cách giải một số dạng toán tìm X cơ bản và nâng cao để tìm số trừ, số bị trừ,…

Tìm hiểu Phân Tích Nội Dung Tập Thơ Từ Ấy ” Là Gì, Bài Thơ Từ ẤY (Tố HữU)

Nhằm mục đích giúp học sinh nắm vững kiến thức tác phẩm Từ ấy Ngữ văn lớp 11, bài học tác giả – tác phẩm Từ ấy…

Tìm hiểu How Does The Reaction Of Hcl And Kmno4 Proceed? Mno4 + Hcl = Mncl2 + Cl2 + H2O

I don”t get how does this reaction of hydrochloric acid and potassium permanganate proceeds: $$\ce{HCl + KMnO4 -> KCl + MnCl2 + Cl2 + H2O}$$ What I…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *