Tìm hiểu Cách Đổi Thẻ Vcoin Sang Thẻ Điện Thoại Và Thẻ Game Khác, Các Bước Đổi Thẻ Vcoin Sang Thẻ Cào Điện Thoại

Bạn đang sở hữu nhiều thẻ vcoin mà không sử dụng tới để nạp vào game, và đang loay hoay tìm cách đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel để nạp vào điện thoại hoặc cho tặng người thân. Để giải đáp băn khoăn đó của bạn thì ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới bạn cách đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại nhanh nhất, mức phí rẻ nhất thị trường.

Bạn đang xem: Đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại

*

1. Thông tin thẻ Vcoin là gì?

Vcoin là tên một loại thẻ game online, dùng để nạp vào các game online do VTC phát hành, một số tựa game đình đám như Audition, Đột Kích, Phi Đội,Quan Vân Trường, Loạn chiến Tam quốc, Austar, Long Tướng 3D, Thiên Tử 3D, Tam Quốc 3Q,… Nạp vcoin vào game để mua vật phẩm, nâng cấp đồ trong game, ngoài ra còn được nạp vào các trang thanh toán điện tử của VTC. Bên cạnh việc nạp chơi game thì bạn có thể đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại viettel hoặc các mạng khác.

2. Các hình thức đổi thẻ vcoin hiện nay

usogorsk.com là website đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín, tại đây bạn có thể dùng thẻ vcoin hoặc nhiều thẻ khác đổi sang tiền mặt hoặc đổi sang một loại thẻ khác.

Tham gia sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào tại NTN, Bạn có thể dùng thẻ vcoin đổi sang thẻ khác như thẻ điện thoại, thẻ game, hay đổi thẻ vcoin sang ví momo, ATM.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu S7 Và S7 Edge Có Gì Khác Nhau, So Sánh Cấu Hình S7 Và S7 Edge

* Đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel

Bạn có thẻ vcoin mà không dùng tới, muốn đổi lấy thẻ viettel để nạp tiền vào “dế yêu” của bạn, điều đó thực hiện dễ dàng khi tham gia đổi thẻ tại usogorsk.com. Cách thức đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel đơn giản ai cũng có thể làm được.

*

đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại viettel

* Đổi thẻ vcoin sang ví momo

momo đang rất phổ biến trên thị trường, đặc biệt với các khách hàng trẻ thì ví momo dường như không thể thiếu trên mobile. Bạn có thể đổi thẻ vcoin sang ví điện tử momo để sử dụng thanh toán điện nước, cước điện thoại hoặc chuyển tiền cho một người khác. Ngoài ra bạn cũng có thể đổi thẻ vcoin sang atm.

* Đổi thẻ vcoin sang thẻ khác

Thẻ khác ở đây có thể là thẻ điện thoại: Viettel, mobi, Vina, vnmb… hoặc thẻ game: zing, gate, garena,…. đây cũng là nhu cầu của nhiều khách hàng, khi họ mua nhầm thẻ vcoin và muốn đổi sang loại thẻ khác.

2. Quy trình đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel, thẻ khác, ví momo

Website usogorsk.com cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến từ đổi thẻ cào game, đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt, ví momo, hay mua thẻ uy tín sẽ giúp bạn đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại Bạn chỉ cần truy cập trang NTN và đăng ký tài khoản là có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ đổi thẻ cào phong phú và đa dạng với mức phí chiết khấu tốt nhất.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Cách Nạp Thẻ Cf Mobile Wechat, Hướng Dẫn Nạp Thẻ Crossfire: Legends

Khi bạn đã đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ nạp thẻ Vcoin vào tài khoản trên trang web (đổi thẻ Vcoin thành tiền).

Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” thực hiện các bước:

– Chọn nhà cung cấp Vcoin – VTC

– Nhập mã thẻ Vcoin

– Nhập số serial thẻ

– Nhập mệnh giá của thẻ vcoin bạn muốn đổi

Hãy nhìn lại toàn bộ thông tin nhập xem đã chính xác chưa, nếu đã đúng hãy click “nạp thẻ” và chờ hệ thống xử lý 1 – 3 phút. Thông tin thẻ cào vcoin của bạn được hệ thống chấp nhận thành công thì sẽ được cộng ngay vào tài khoản trên website một số tiền tương ứng sau khi đã trừ phí đổi thẻ đi.

Sau khi đổi thẻ thành công, bạn có thể thực hiện rút tiền về ví điện tử momo, tài khoản ngân hàng ATM với số tiền vừa đổi. Chọn mục “Rút Tiền” và nhập thông tin tài khoản nhận tiền, lưu ý là để đảm bảo giao dịch rút tiền thành công bạn chú ý nhập thật chính xác thông tin tài khoản.

Xem thêm: Encode A String To Utf – Charset (Java Platform Se 7 )

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết quy trình đổi thẻ cào sang thẻ viettel hoặc thẻ điện thoại khác, ngoài ra bạn còn có thể đổi thẻ vcoin sang momo, Atm cũng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. hy vọng phần nào đó sẽ giúp bạn biết thêm những tiện ích để sử dụng mỗi khi cần thiết, cảm ơn bạn đã đọc bài viết hướng dẫn của usogorsk.com , chúc bạn luôn vui vẻ may mắn .

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu SBT Hóa học 9 Bài 51: Saccarozơ

Related Posts

Tìm hiểu Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Máy Tính Dell Tại Tp, Chính Sách Bảo Hành Của Dell Tại Việt Nam

Bạn Đang Tìm Các Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Laptop – Smartphone – Tablet – Storage Khác? Chọn Hãng Cần Tìm Tại Đây: STT ĐỊA CHỈ…

Tìm hiểu Các loại hợp chất vô cơ có đáp án 2023 – Hóa học lớp 9

Tailieumoi.vn xin giới thiệu đến các quý thầy cô, các em học sinh bộ câu hỏi trắc nghiệm Hóa học lớp 9: Luyện tập chương 1: Các…

Tìm hiểu Bộ Đề Thi Thử Toán Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán, Đề Thi Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán

Đề trắc nghiệm kiểm tra học kì 2 Toán 12 có lời giải chi tiết từng câu. Đề thi do Thầy Nguyễn Chín Em biên soạn. Nội…

Tìm hiểu Cách Làm X – Cách Giải Các Dạng Toán Tìm X Cơ Bản Và Nâng Cao

Toán cấp 1 hướng dẫn các em cách giải một số dạng toán tìm X cơ bản và nâng cao để tìm số trừ, số bị trừ,…

Tìm hiểu Phân Tích Nội Dung Tập Thơ Từ Ấy ” Là Gì, Bài Thơ Từ ẤY (Tố HữU)

Nhằm mục đích giúp học sinh nắm vững kiến thức tác phẩm Từ ấy Ngữ văn lớp 11, bài học tác giả – tác phẩm Từ ấy…

Tìm hiểu How Does The Reaction Of Hcl And Kmno4 Proceed? Mno4 + Hcl = Mncl2 + Cl2 + H2O

I don”t get how does this reaction of hydrochloric acid and potassium permanganate proceeds: $$\ce{HCl + KMnO4 -> KCl + MnCl2 + Cl2 + H2O}$$ What I…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *