Tìm hiểu 4 Cách Tắt Quảng Cáo Trên Điện Thoại Samsung Hiệu Quả, Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Samsung

usogorsk.com không đặt quảng cáo trên màn hình chính hoặc màn hình khóa của bạn. Quảng cáo có từ các ứng dụng được tải xuống trước đó. Đôi khi, bạn thấy quảng cáo trên màn hình khóa ngay cả khi không sử dụng. Tham khảo cách xoá những quảng cáo không mong muốn khỏi thiết bị.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo trên điện thoại samsung

Trước khi bạn thử các đề xuất bên dưới, hãy chắc chắn kiểm tra phần mềm của thiết bị đã được cập nhật phiên bản mới nhất chưa. Vui lòng kiểm tra cách cập nhật phần mềm của thiết bị di động theo thứ tự sau. Bước 1. Chuyển đến Cài đặt > Cập nhật phần mềm.Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và cài đặt.Bước 3. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.

Nếu bạn đã bắt đầu thấy những quảng cáo trên màn hình khóa Android của mình, rất có thể một ứng dụng mới được tải xuống có chứa quảng cáo. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra các ứng dụng được kích hoạt gần đây và gỡ cài đặt chúng bằng CH Play. Bước 1. Truy cập CH Play.Bước 2. Nhấn vào Menu > Ứng dụng và trò chơi của tôi.

*

*

Bước 4. Trong số các ứng dụng được sử dụng gần đây nhất, chọn một ứng dụng gây lỗi và nhấn Gỡ cài đặt

Lưu ý : Đèn pin, tối ưu hóa pin hoặc ứng dụng thời tiết có xu hướng gây ra quảng cáo trên màn hình khóa. Trước tiên hãy thử xóa các loại ứng dụng này và xem sự cố có còn trên thiết bị di động của bạn không.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu SBT Hóa học 9 Bài 45: Axit axetic

Virus Android không phải là hiếm, đặc biệt là khi đề cập đến việc cài đặt các chương trình từ các nguồn không xác định. Để tránh các chương trình không mong muốn và phần mềm độc hại của Android, hãy đảm bảo bạn tải ứng dụng từ các nguồn có uy tín. Những lời khuyên khác từ các chuyên gia bao gồm:

Kiểm tra quyền của ứng dụng: không bao giờ cho phép ứng dụng truy cập quyền của quản trị viên.Đọc đánh giá trực tuyến: không phải những đánh giá trên các nguồn chính thức, vì tin tặc có thể đặt đánh giá giả.Đảm bảo hệ điều hành Android của bạn được cập nhật với các bản vá bảo mật mới nhất.Tránh các ứng dụng từ các nguồn cung cấp không xác định.

Chính sách của CH Play nêu rõ rằng ứng dụng không được chứa quảng cáo gian lận hoặc quảng cáo gây khó chịu. Quảng cáo chỉ có thể xuất hiện bên trong ứng dụng đang được phục vụ. Nói chung, quảng cáo được phân phát trong ứng dụng được coi là một phần của ứng dụng. Do đó, quảng cáo được hiển thị trong ứng dụng phải tuân thủ tất cả các chính sách của Google. Trong trường hợp bạn xác định ứng dụng có quảng cáo không phù hợp, bạn có thể báo cáo cho CH Play nếu bạn nghi ngờ ứng dụng đó vi phạm các điều khoản và dịch vụ của CH Play. Bước 1. Chuyển đến trang cài đặt cho ứng dụng trong CH Play.Bước 2.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu 3 bài văn mẫu Phân tích bài Chuyện người con gái Nam Xương

Xem thêm: Điểm Chuẩn 4 Trường Chuyên Hà Nội, Điểm Chuẩn 4 Trường Thpt Chuyên Hà Nội

Nhấn vào Tùy chọn khác (ba dấu chấm dọc) > Nhấn Gắn cờ là không phù hợp.

*

Cửa Hàng Trực Tuyến

Cửa Hàng Trực Tuyến

Tận hưởng chính sách giao hàng miễn phí và bảo hành chính hãng

*
*

*
*

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác

Related Posts

Tìm hiểu Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Máy Tính Dell Tại Tp, Chính Sách Bảo Hành Của Dell Tại Việt Nam

Bạn Đang Tìm Các Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Laptop – Smartphone – Tablet – Storage Khác? Chọn Hãng Cần Tìm Tại Đây: STT ĐỊA CHỈ…

Tìm hiểu Các loại hợp chất vô cơ có đáp án 2023 – Hóa học lớp 9

Tailieumoi.vn xin giới thiệu đến các quý thầy cô, các em học sinh bộ câu hỏi trắc nghiệm Hóa học lớp 9: Luyện tập chương 1: Các…

Tìm hiểu Bộ Đề Thi Thử Toán Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán, Đề Thi Học Kì 2 Lớp 12 Môn Toán

Đề trắc nghiệm kiểm tra học kì 2 Toán 12 có lời giải chi tiết từng câu. Đề thi do Thầy Nguyễn Chín Em biên soạn. Nội…

Tìm hiểu Cách Làm X – Cách Giải Các Dạng Toán Tìm X Cơ Bản Và Nâng Cao

Toán cấp 1 hướng dẫn các em cách giải một số dạng toán tìm X cơ bản và nâng cao để tìm số trừ, số bị trừ,…

Tìm hiểu Phân Tích Nội Dung Tập Thơ Từ Ấy ” Là Gì, Bài Thơ Từ ẤY (Tố HữU)

Nhằm mục đích giúp học sinh nắm vững kiến thức tác phẩm Từ ấy Ngữ văn lớp 11, bài học tác giả – tác phẩm Từ ấy…

Tìm hiểu How Does The Reaction Of Hcl And Kmno4 Proceed? Mno4 + Hcl = Mncl2 + Cl2 + H2O

I don”t get how does this reaction of hydrochloric acid and potassium permanganate proceeds: $$\ce{HCl + KMnO4 -> KCl + MnCl2 + Cl2 + H2O}$$ What I…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *